Cốc Cốc Media Newsletter 01/2022

1. CỐC CỐC CÔNG BỐ BÁO CÁO XU HƯỚNG TÌM KIẾM CỦA NGƯỜI VIỆT NĂM 2021: TRUY VẤN VỀ CHỨNG KHOÁN, TIỀN ẢO TĂNG TRƯỞNG MẠNH

Ngay trước thềm Tết Nguyên Đán, Cốc Cốc chính thức công bố Báo cáo Xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt (Cốc Cốc Year in Search) trong năm 2021.

Đây là bản báo cáo thống kê chi tiết với 15 chủ đề tìm kiếm phổ biến nhất, top các từ khóa truy vấn nổi bật theo chủ đề, và sự tăng trưởng của các chủ đề tìm kiếm mà người Việt quan tâm trong một năm đã qua.

Nhờ đó, báo cáo giúp khắc họa các vấn đề, sự kiện, những chuyển biến trong nhiều lĩnh vực và trong chính suy nghĩ, hành vi của người tiêu dùng. Đồng thời, tạo nên bức tranh toàn cảnh về nhu cầu tìm kiếm, sự quan tâm của người dùng Việt trên không gian mạng.

Dưới đây là một vài điểm nổi bật được đề cập trong báo cáo:

+ Học tập, giải trí tại nhà được chú trọng khi là nhóm chủ đề có lượng tìm kiếm cao nhất năm 2021. Bên cạnh đó, TikTok là một trong 3 mạng xã hội được tìm kiếm phổ biến nhất, và có mức tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam trong năm qua.

+ Người dân ngày càng chủ động gia tăng nhận thức về Covid-19 nói riêng và sức khỏe nói chung. Đáng chú ý, “vaccine” là từ khóa tìm kiếm có mức tăng trưởng cao nhất trong nhóm chủ đề Sức khỏe, tập trung tăng trưởng vào thời điểm Chính phủ phát động chiến dịch Tiêm chủng quốc gia phòng Covid-19.

+ Lĩnh vực tiền ảo, chứng khoán lên ngôi với lượng tìm kiếm tăng vượt trội. Trong đó, đặc biệt có từ khóa về chứng khoán có mức tăng trưởng tới 2000%.

Xem thêm về Phân tích sơ bộ Báo cáo tại đây hoặc Báo cáo chi tiết tại đây.

 

2. CỐC CỐC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022, TRỌN COMBO ĐÓN TẾT TRỰC TUYẾN

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần. Trải qua nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài, Tết Nhâm Dần sẽ thật khác với những năm trước. Mỗi người sẽ phải thích nghi với bối cảnh “bình thường mới”, giảm gặp gỡ trực tiếp vì mục tiêu an toàn cho mỗi nhà và cho cả cộng đồng.

Tháng 1/2022, Cốc Cốc chính thức ra mắt chương trình Tết Nguyên Đán 2022 – chương trình đón Tết online trên nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình này sẽ được triển khai trên Cốc Cốc cho cả hai phiên bản máy tính và di động, kéo dài từ 25/1 đến 7/2/2022 (tức 23 tháng Chạp đến mùng 7 Tết).

Thông qua nhiều tính năng thú vị, chương trình không chỉ đem lại trải nghiệm đón Tết trực tuyến độc đáo có “1-0-2” mà còn giúp người dùng có một cái Tết an lành, từ đó đảm bảo sức khỏe, an toàn cho chính bản thân người dùng và cả cộng đồng. Cụ thể:

+ Tính năng Công thức nấu ăn: Cung cấp hơn 350.000 món ăn ngày Tết, được sắp xếp và phân loại một cách khoa học theo từng danh mục với đầy đủ các thông tin từ nguyên liệu, hướng dẫn cách nấu và cách dùng, … giúp mâm cơm ngày Tết thêm hấp dẫn với thực đơn đa dạng.

+ Tính năng Lịch âm: Cho phép xem ngày theo lịch âm, chi tiết văn khấn cho các ngày lễ, Tết (Ông Công Ông Táo, Tất Niên, Mồng 1, …) và giờ hoàng đạo, giờ xuất hành tốt trong ngày.

+ Tính năng Tử vi: Giúp giải mã tử vi năm 2022 theo ngày tháng năm sinh; cung cấp thông tin tổng quan sao – hạn – vận niên, công việc, tình cảm, sức khỏe và diễn biến theo từng tháng; xếp hạng và chấm điểm tuổi xông nhà hợp mệnh…

+ Tính năng Viết tên nhận lời chúc: Nhận các lời chúc Tết độc đáo theo tên, chia sẻ lời chúc Tết ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Đặc biệt, từ ngày mùng 1 tới mùng 3 Tết (1 – 3/2 Dương lịch), người dùng còn được thưởng thức pháo hoa trực tuyến khi gõ từ khóa “Tết 2022” trên Tìm kiếm Cốc Cốc. Như vậy, nhờ chương trình Tết Nguyên Đán 2022 của Cốc Cốc, người dùng sẽ được trang bị trọn bộ combo đón Tết từ văn khấn, chúc Tết, nấu ăn tới xem pháo hoa, …

Để tham gia chương trình, người dùng có thể sử dụng hai cách:
Cách 1: Truy cập trực tiếp thông qua đường link: https://coccoc.com/search?query=tet+2022, chọn các tính năng mà bạn muốn sử dụng
Cách 2: Nhập “tet 2022” trên thanh Công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc, sau đó sử dụng các tính năng được hiển thị bên dưới.

Khám phá thêm về chương trình Tết Nguyên Đán 2022 của Cốc Cốc tại đây.

 

3. CÔNG CỤ TÌM KIẾM CỐC CỐC RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI CỦA TÍNH NĂNG CẬP NHẬT TÌNH HÌNH COVID-19

Đã hơn 2 năm kể từ khi virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 xuất hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc. Tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều biến thể nguy hiểm hiện nay đã chứng minh cho thực tế rằng, đại dịch vẫn chưa thể kiểm soát và thậm chí sẽ còn gây ra nhiều thách thức mới đối với con người trong “năm Covid-19 thứ ba”, đòi hỏi sự cẩn trọng từ tất cả người dân.

Trước thềm Tết Nguyên Đán, việc cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin diễn biến dịch bệnh là điều vô cùng cần thiết. Do đó, Cốc Cốc đã vừa phát hành phiên bản mới của tính năng Cập nhật tình hình Covid-19 trên sản phẩm Công cụ tìm kiếm.

Với phiên bản mới này, người dùng Internet có thể dễ dàng cập nhật các tin tức chính thống và mới nhất về dịch Covid-19 tại Việt Nam (chi tiết theo tỉnh/thành phố) và trên toàn thế giới dưới dạng bản đồ lãnh thổ và biểu đồ thay đổi. Những con số về tổng số ca ghi nhận, số ca nhiễm hiện tại, tổng số ca tử vong/đang điều trị/hồi phục, … cũng sẽ được thống kê theo diễn biến mới nhất.

Bên cạnh đó, tính năng này còn cung cấp các cụm tin tức nổi bật về Covid-19, từ các nguồn chính thống của Bộ Y Tế, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các đầu báo điện tử uy tín. Ngoài ra, tại đây Cốc Cốc còn tổng hợp thông tin về vắc xin, triệu chứng bệnh, cách phòng ngừa, điều trị khi mắc bệnh và bộ hỏi – đáp cho những câu hỏi thường gặp liên quan đến Covid-19.

Trang tin và bản đồ này hiện được phát triển trên cả 2 phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Người dùng có thể truy cập vào tính năng theo 3 cách dưới đây:
Cách 1: Truy cập trực tiếp thông qua đường link: https://coccoc.com/search?query=virus+corona
Cách 2: Truy cập vào Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc (coccoc.com/search) và chọn thẻ Covid-19.
Cách 3: Truy cập vào Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc và gõ các từ khóa có liên quan như “covid”, “COVID-19 ”, “corona”, “corona virus”, …

Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

4. NHÌN LẠI KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH VÉ VÀNG MAY MẮN CỦA CỐC CỐC POINTS

Vé Vàng May Mắn là chương trình quay số trúng thưởng đặc biệt, được tổ chức nhằm tặng quà tri ân người dùng Cốc Cốc Points nói riêng và Cốc Cốc nói chung. Với 6 kỳ quay số diễn ra vào Thứ Sáu hàng tuần từ ngày 29/11/2021 đến ngày 07/01/2022, người dùng sẽ sử dụng các Vé Vàng được tặng miễn phí hoặc đổi thêm thông qua điểm Cốc Cốc Points để có cơ hội chiến thắng nhiều phần quà tặng công nghệ hấp dẫn như: iPhone 13, Đồng hồ Apple Watch Series 7, Laptop Apple MacBook Air M1, …

Trong vòng 6 tuần diễn ra sự kiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của người dùng. Theo số liệu tổng kết, chương trình đã thu hút trên 14 triệu lượt tiếp cận, phát hành gần 3,5 triệu Vé Vàng và thu hút 110 nghìn người tham dự. Qua đó, những phần thưởng công nghệ giá trị đã được trao tới tay người dùng Cốc Cốc, mang lại nhiều niềm vui cho người dùng trong quá trình lướt web, nhất là trong thời điểm kết thúc năm cũ, đầu năm mới này.

Dù Vé Vàng May Mắn đã kết thúc, đại diện Cốc Cốc cho biết, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Cốc Cốc để tích điểm Cốc Cốc Points để tham dự Vòng quay may mắn hoặc Đổi sang những quà tặng hấp dẫn không kém như: Thẻ cào điện thoại, Tai nghe Bluetooth, …

Khám phá thêm về tính năng Cốc Cốc Points tại đây.

 

5. LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã tới gần, Cốc Cốc xin gửi tới các anh chị nhà báo những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với cả nước do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhờ có sự đồng hành, hỗ trợ từ quý anh chị nhà báo, Cốc Cốc đã có thể vượt lên trên khó khăn, tiếp tục phát triển, tiếp cận gần gũi hơn với người dùng của mình và để lại nhiều dấu mốc đáng nhớ.

Năm 2022 tới đây, Cốc Cốc mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía quý anh chị nhà báo để tiếp tục trở thành cầu nối vững chắc, tin cậy nhất cho người dùng Internet Việt, tiếp tục hướng tới hoàn thành sứ mệnh “Giúp người Việt hạnh phúc hơn bằng cách sử dụng tối đa tiềm năng thế giới số”.

Một lần nữa, xin gửi tới quý anh chị nhà báo lời chúc năm mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

 

Tin Liên Quan

Tải trình duyệt Cốc Cốclướt web tiện lợi, nhanh chóng

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tải Cốc Cốc trên di động và trải nghiệm

Tham gia cộng đồng người dùng Cốc Cốc

Ưu tiên trải nghiệm các tính năng mới, gửi phản hồi nhanh, trợ giúp ngay tức thì, minigame có thưởng … và hơn thế nữa

Tham gia ngay
×

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã chọn trình duyệt Cốc Cốc. Từng được biết đến với tên gọi “Cờ Rôm+”, trình duyệt Cốc Cốc là sản phẩm của Công ty TNHH Cốc Cốc, được xây dựng tại Việt Nam dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium (Trình duyệt web Cốc Cốc sau đây được gọi tắt là "Cốc Cốc"). Cốc Cốc cung cấp cho bạn các sản phẩm, phần mềm, dịch vụ (gọi chung là "Dịch vụ") với điều kiện bạn phải đồng ý và tuân thủ các điều khoản sau đây của Điều khoản Sử dụng ("Điều khoản Sử dụng")

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Điều khoản Sử dụng quy định các điều khoản ràng buộc bạn khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Thuật ngữ "Bạn" và/hoặc "Người sử dụng" sau đây được gọi chung để chỉ tới những người sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Vui lòng nghiên cứu kỹ và lưu lại một bản Điều khoản Sử dụng này.

Bằng việc tải phần mềm và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, Bạn đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng này. Nếu Bạn không đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng này, Bạn nên chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.

Bạn xác nhận và đồng ý rằng giữa Bạn và Cốc Cốc không có bất kỳ một quan hệ liên doanh, đối tác, quan hệ lao động, hoặc quan hệ đại lý nào xuất phát từ Điều khoản Sử dụng này hoặc do việc Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Chúng tôi thực hiện Điều khoản Sử dụng này theo quy định của pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong Điều khoản Sử dụng này cản trở quyền của Cốc Cốc tuân thủ các quy định hoặc yêu cầu của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án liên quan đến việc Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc thông tin do chúng tôi nhận được hoặc thu được từ việc sử dụng Dịch vụ của Bạn.

2. TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Website và Dịch vụ của Cốc Cốc được cung cấp dựa trên nguyên tắc không bảo hành, trên cơ sở dịch vụ và tính năng sẵn có mà không có bất kỳ sự bảo đảm bằng bất kỳ hình thức nào dù được thể hiện hoặc ngụ ý như vậy. Cốc Cốc không đảm bảo rằng Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của Bạn hoặc đảm bảo rằng sự vận hành các phần mềm hoặc Dịch vụ của Cốc Cốc sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỗi.

Cốc Cốc không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc, bao gồm nhưng không giới hạn đến tất cả các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video, thông điệp hoặc các nguyên liệu khác ("Nội dung") mà Bạn có thể lưu giữ, đưa lên, hoặc truyền tải thông qua Dịch vụ. Bạn đồng ý Dịch vụ của Cốc Cốc với tất cả sự rủi ro.

3. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cốc Cốc giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên một trong các website sau: Corom.vn, Corom.com.vn, Coccoc.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

4. HÀNH VI BỊ CẤM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bạn phải sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Cốc Cốc không bỏ qua hoặc cho phép bất kỳ hành vi bất hợp pháp hoặc bị cấm liên quan đến Dịch vụ của Cốc Cốc. Dưới đây là một số hành vi bất hợp pháp hoặc bị cấm khi Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Chúng tôi giữ quyền điều tra và thực hiện những biện pháp pháp lý cần thiết đối với bất kỳ người nào, theo quyền quyết định của Cốc Cốc, vi phạm quy định này, bao gồm nhưng không giới hạn việc thông báo tới các Cơ quan Quản lý Nhà nước.

4.1. Bạn không được phép thực hiện các hành vi bị cấm bao gồm, nhưng không giới hạn tới việc lợi dụng Internet vì mục đích:

 • Chống lại nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn, kỳ thị giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
 • Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
 • Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật;
 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Sản xuất, lưu hành sản phẩm công nghệ thông tin trái pháp luật;
 • Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó;
 • Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet;
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet;
 • Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi trái pháp luật về công nghệ thông tin.

4.2. Các hành vi sau đây bị coi là lạm dụng Cốc Cốc và bị nghiêm cấm:

 • Thông báo về trình duyệt Cốc Cốc dưới tên gọi Chrome hoặc bất kỳ tên gọi nào khác không liên quan đến tên thật của Cốc Cốc;
 • Thanh toán cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trong một chương trình hợp tác các khoản doanh thu quảng cáo có được từ các lần nhấp chuột (clicks) của người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, nhưng không cho phép Cốc Cốc tham gia vào chương trình hợp tác đó;
 • Khóa trình duyệt Cốc Cốc hoặc thông báo sai sự thật rằng trình duyệt Cốc Cốc không được hỗ trợ;
 • Ngăn chăn việc tải trình duyệt Cốc Cốc.

Bất kỳ người (hoặc công ty) nào thực hiện một trong các hành vi được nêu tại mục 4.2 thì trong vòng 10 ngày làm việc sau mỗi tháng, sẽ phải thanh toán cho Cốc Cốc một phần giá trị doanh thu quảng cáo nhận được từ các lần nhấp chuột (clicks) của người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, với mức tương đương là 1000 VNĐ (một nghìn đồng Việt nam)/ 01 click. Nếu người (hoặc công ty) đó vi phạm thời hạn thanh toán nêu trên, sẽ phải chịu phạt 1% giá trị cho mỗi ngày thanh toán chậm.

5. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc, Bạn bị ràng buộc chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

 1. Cốc Cốc cấp cho bạn sử dụng miễn phí, không tính phí bản quyền, không thể chuyển nhượng và không độc quyền để sử dụng phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc và Dịch vụ. Bạn không được và không cho phép bất kỳ ai khác sao chép, tạo sản phẩm phái sinh, hoặc cố gắng trích xuất mã nguồn của phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc.
 2. Phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc mà bạn sử dụng có thể được tự động tải xuống và cài đặt thường xuyên các bản cập nhật để sửa chữa, cải tiến, nâng cao và phát triển tốt hơn các Dịch vụ của Cốc Cốc. Trong quá trình cập nhật, trình duyệt Cốc Cốc có thể phân phối các bản cập nhật theo cơ chế peer to peer. Bạn chấp thuận và cho phép Cốc Cốc sử dụng cơ chế cập nhật trình duyệt web như vậy trong quá trình sử dụng Dịch vụ.
 3. Bạn đồng ý và công nhận rằng các Nội dung thuộc trách nhiệm cá nhân của người chủ sở hữu Nội dung đó. Cốc Cốc được quyền nhưng không có nghĩa vụ kiểm duyệt, sàng lọc, từ chối, sửa đổi hoặc thay đổi bất kỳ Nội dung nào có sẵn trên các Dịch vụ của Cốc Cốc. Bạn phải tự chịu rủi ro khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc mặc dù khi cung cấp Dịch vụ, Cốc Cốc vẫn sử dụng các công cụ để sàng lọc thông tin có nội dung không phù hợp, vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.
 4. Bạn đồng ý rằng Bạn phải chịu trách nhiệm cho các hành vi của mình và cho bất kỳ Nội dung nào mà Bạn có được, tạo ra, trưng bày hoặc truyền tải khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cũng như các hậu quả nếu có xuất phát từ hành vi sử dụng và Nội dung của bạn. Bạn đồng ý rằng bạn chỉ sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp, hợp lệ, và phù hợp với các quy định của Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật của Cốc Cốc cũng như các hướng dẫn hay chính sách khác mà chúng tôi áp dụng.
 5. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc bất kỳ Nội dung nào của Bạn bị xóa hoặc không lưu trữ được trong quá trình chúng tôi duy trì và cung cấp các Dịch vụ.
 6. Bạn đồng ý rằng Bạn sẽ không kinh doanh, khai thác, sản xuất lại, sao chép, sử dụng các Dịch vụ của Cốc Cốc vì mục đích thương mại trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Cốc Cốc.
 7. Bạn công nhận rằng Cốc Cốc cung cấp một số Dịch vụ có nội dung quảng cáo và trưng bày các quảng cáo và khuyến mãi. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc có thể đặt thông tin quảng cáo và khuyến mãi như vậy tại các Dịch vụ và Cốc Cốc sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tổn thất và mất mát mà Bạn phải gánh chịu do sự xuất hiện của các dịch vụ quảng cáo và khuyến mãi hoặc Bạn thường xuyên phải nhận được các thông tin quảng cáo và khuyến mãi như vậy khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.
 8. Bạn công nhận rằng Cốc Cốc có thể liên kết với hoặc cung cấp đường link của các websites khác và Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc không kiểm soát và chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Nội dung, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm mà Bạn có được hay biết được từ các websites đó. Đồng thời Bạn cũng xác nhận rằng Cốc Cốc sẽ không chịu trách nhiệm đối với tổn thất và mất mát mà Bạn phải gánh chịu có nguyên nhân từ hoặc do việc Bạn sử dụng Nội dung, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm từ các website như vậy.
 9. Bạn đồng ý rằng Bạn sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động hay thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể hoặc đe dọa làm gián đoạn hoặc tạm ngừng Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc các dịch vụ và mạng lưới liên kết với các Dịch vụ của Cốc Cốc.
 10. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc, với toàn quyền quyết định của mình, có thể dừng cung cấp các Dịch vụ cho bạn nếu Cốc Cốc tin rằng Bạn đã vi phạm hoặc thực hiện không đúng các điều kiện sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.
 11. Bạn đồng ý và công nhận rằng Cốc Cốc có toàn quyền quyết định và vào bất kỳ thời điểm nào chấm dứt việc cung cấp toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ, có thể hoặc không cần thông báo. Đồng thời, Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc không chịu trách nhiệm với Bạn hoặc với bất kỳ bên thứ ba nào do việc Bạn bị chấm dứt sử dụng Dịch vụ.
 12. Bạn đồng ý rằng, Cốc Cốc có quyền quét dữ liệu từ bất kỳ dịch vụ công cộng nào mà bạn truy cập thông qua trình duyệt và sử dụng các nội dung mang tính công khai của nó vào mục đích nâng cao chất lượng duyệt web của bạn, cũng như chất lượng của các dịch vụ mà bạn đang sử dụng với Cốc Cốc.

6. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bạn xác nhận và đồng ý rằng Cốc Cốc chỉ sẵn sàng cung cấp các Dịch vụ nếu Bạn đồng ý giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với Bạn và các bên thứ ba. Bạn đồng ý rằng Bạn chịu trách nhiệm bồi thường duy nhất và toàn bộ đối với bất kỳ khiếu nại, tố cáo nào tới Cốc Cốc liên quan đến bất kỳ sự vi phạm quy định sử dụng nào do việc Bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho Cốc Cốc và các công ty liên kết của Cốc Cốc không bị tổn hại bởi bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, chi phí, tổn thất, thiệt hại, phán quyết của tòa án và phí tổn nào, bao gồm nhưng không giới hạn phí luật sư, liên quan đến hoặc phát sinh từ việc vi phạm Điều khoản Sử dụng hoặc bất kỳ sự sử dụng của Bạn đối với các Dịch vụ, hoặc bất kỳ người nào khác sử dụng Dịch vụ thông qua Bạn hoặc sử dụng máy tính của Bạn. Cốc Cốc giữ quyền, bằng chi phí của mình, đảm nhận hoàn toàn việc bảo vệ và kiểm soát (nhưng không có trách nhiệm) đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh như vậy tùy thuộc vào sự bồi thường của Bạn.

7. BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Để hiểu rõ cơ chế bảo mật thông tin người dùng, xin vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật của Cốc Cốc tại website của chúng tôi. Chính sách này sẽ cung cấp cho các bạn cơ chế thu tập, xử lý và bảo vệ thông tin người dùng. Khi bạn cài đặt và sử dụng trình duyệt này, bạn đã đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật của Cốc Cốc.

8. BẢO VỆ BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ KHÁC

8.1. Dịch vụ của Cốc Cốc và tất cả các phần mềm cần thiết, yếu tố cấu thành của Dịch vụ, bao gồm cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ của Cốc Cốc, và tất cả các phần mềm cần thiết, yếu tố cấu thành của Dịch vụ ("Sở hữu Trí tuệ"), được bảo vệ bởi bản quyền, quyền về thương hiệu, nhãn dịch vụ, hoặc quyền tài sản khác do Cốc Cốc sở hữu hoặc được sở hữu bởi bên thứ ba nào mà đã cấp quyền sở hữu trí tuệ cho Cốc Cốc. Bạn không được quyền sử dụng bất kỳ tên thương mại, nhãn hiệu của hàng hóa và dịch vụ, biểu tượng, tên miền và các hình thức nhận diện hàng hóa, dịch vụ đặc trưng nào khác của Cốc Cốc vào mục đích thương mại trừ khi Bạn được sự chấp thuận bằng văn bản của Cốc Cốc, hoặc việc sử dụng của Bạn không gây ảnh hưởng, cản trở, tác động xấu tới việc hoạt động bình thường của Cốc Cốc.
Sự biên tập (có nghĩa là thu thập, sắp xếp, và tập hợp) của tất cả Sở hữu Trí tuệ của Dịch vụ là tài sản độc quyền của Cốc Cốc và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và các công ước quốc tế về bản quyền. Sở hữu trí tuệ của Dịch vụ và các dịch vụ khác mà Cốc Cốc sở hữu, vận hành, kiểm soát, hoặc được cấp phép không được sao chụp, sản xuất lại, tái bản, tải lên, đăng lên, truyền tải, hoặc phân phối dưới bất kỳ hình thức nào. Việc sử dụng hoặc sửa đổi quyền sở hữu trí tuệ của Cốc Cốc dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn tới bất kỳ website hoặc môi trường được kết nối máy vi tính nào, mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản là vi phạm bản quyền và các quyền tài sản khác của Cốc Cốc và bị nghiêm cấm.

8.2. Theo Điều khoản này, Cốc Cốc tôn trọng và không tước đoạt quyền sở hữu hoặc các quyền khác của bạn đối với các Nội dung bạn gửi, đăng, chuyển giao hoặc hiển thị trên trình duyệt của chúng tôi. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm bảo vệ và thi hành các quyền đó, và Cốc Cốc không có nghĩa vụ thực hiện công việc đó nhân danh bạn trừ khi giữa bạn và Cốc Cốc có thỏa thuận riêng bằng văn bản về vấn đề này.

8.3. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu Người sử dụng của Cốc Cốc cũng như vậy. Bạn không được tải lên, gắn vào, đăng lên, truyền đi hoặc bằng cách khác tạo sẵn bất kỳ yếu tố cấu thành nào gây ảnh hưởng đến bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền tài sản khác của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào. Chúng tôi có quyền chấm dứt đường truy cập vào Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Cốc Cốc cung cấp đối với người bị nghi ngờ xâm phạm.

9. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

9.1. Luật điều chỉnh
Điều khoản Sử dụng này được điều chỉnh bởi và giải thích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này không hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực hiện được, thì điều khoản đó sẽ được xem là tách rời khỏi Điều khoản Sử dụng này và không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của các điều khoản còn lại của Điều khoản Sử dụng này.

9.2. Chấm dứt
Điều khoản Sử dụng này có hiệu lực cho đến khi bị chấm dứt bởi Bạn hoặc bởi Cốc Cốc theo các trường hợp sau đây:

 1. Chấm dứt bởi Bạn: Bạn có thể chấm dứt Điều khoản Sử dụng này bằng cách không sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc nữa.
 2. Chấm dứt bởi Cốc Cốc: Điều khoản Sử dụng này chấm dứt ngay lập tức mà Cốc Cốc không cần phải thông báo trước nếu (i) theo sự quyết định của Cốc Cốc, Bạn không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản Sử dụng này hoặc (ii) Pháp luật hoặc quyết định của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án yêu cầu Cốc Cốc chấm dứt Điều khoản Sử dụng.

Khi chấm dứt Điều khoản Sử dụng này, Bạn phải hủy bỏ tất cả thông tin, tư liệu nhận được từ Cốc Cốc và các website của Cốc Cốc, cũng như tất cả bản sao của thông tin, tư liệu đó, dù được lập bởi theo các quy định của Điều khoản Sử dụng này hoặc của các quy định khác.

9.3. Liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của website Coccoc.com, hoặc sự kết nối của Bạn với Cốc Cốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@Coccoc.com. Tất cả các vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trình duyệt Cốc Cốc.
Nhóm phát triển Cốc Cốc.