Cốc Cốc Media Newsletter 10/2021

1. CỐC CỐC RA MẮT CỔNG THÔNG TIN CỐC CỐC (CỐC CỐC PORTAL)

Theo Báo cáo The Connected Consumer do Decision Lab thực hiện vào Q2/2021, Cốc Cốc hiện là trình duyệt và công cụ tìm kiếm thuộc top 2 được ưa thích nhất tại Việt Nam. Tới nay, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, tổng lượng người dùng của Cốc Cốc đã đạt tới hơn 25 triệu. Con số này tương đương tổng dân số của toàn nước Úc.

Theo số liệu thống kê của Digital Vietnam, tính tới tháng 1/2021, Việt Nam có hơn 68 triệu người dùng internet trong độ tuổi từ 13-64 tuổi, tương đương 70% trên tổng dân số. Cũng theo thống kê này, người Việt dành gần 7 tiếng để sử dụng internet, 2 tiếng để theo dõi tin tức trên báo chí mỗi ngày và những con số trên vẫn có xu hướng tăng trong tương lai.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng Cốc Cốc nói riêng và người dùng Việt Nam nói chung trong quá trình duyệt web, Cốc Cốc đã nghiên cứu và chính thức ra mắt Cổng thông tin Cốc Cốc (Cốc Cốc Portal) trên địa chỉ news.coccoc.com.

Theo đó, Cốc Cốc Portal sẽ được tích hợp tự động và miễn phí nhiều tính năng hữu ích, được ưa chuộng và làm nên tên tuổi của Cốc Cốc bấy lâu nay như Cốc Cốc Weather – giúp hiển thị trạng thái thời tiết trong 3 giờ gần nhất, Cốc Cốc Đọc tin – hiển thị tin tức chuẩn cá nhân hoá, lựa chọn tin tức theo gu đọc tin của người dùng, Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc – hiển thị kết quả tìm kiếm chuyên đề nhanh và chính xác nhất, …

Với Cốc Cốc Portal, người dùng sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin tổng quan trong ngày, từ thời tiết, thông tin dịch bệnh Covid-19, … đến các tin tức nóng hổi chỉ với một thao tác duy nhất là mở trình duyệt web, giúp tiết kiệm lượng thời gian đáng kể cho người dùng.

Ngoài ra, Cốc Cốc Portal còn được kết hợp thêm những thông tin về Cốc Cốc, bao gồm thông tin nội bộ và cả thông tin báo chí. Từ đó, không chỉ có thể khám phá các tính năng hữu dụng, thú vị, người dùng còn có thể tìm hiểu thêm về công ty “Make in Vietnam” dưới các góc độ khác nhau.

Được biết, người dùng có thể truy cập Cốc Cốc Portal khi sử dụng bất cứ trình duyệt nào. Đây cũng là mô hình đã được nhiều đơn vị khác trên thế giới như Yandex, Naver, Yahoo … triển khai thành công.

Để khám phá Cốc Cốc Portal, người dùng có thể thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Mở Cốc Cốc hoặc bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Truy cập vào trang web của Cốc Cốc Portal tại địa chỉ news.coccoc.com.
Bước 3: Chọn các tiện ích mà bạn muốn khám phá trên Thanh công cụ hoặc bên dưới thanh Tìm kiếm. Riêng đối với Cốc Cốc đọc tin, bạn chỉ cần kéo xuống dưới và click chọn những tin tức mà mình muốn đọc.

Thông tin chi tiết về Cốc Cốc Portal xem tại đây.

 

2. 15 SINH VIÊN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC CHỌN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ SINH VIÊN CỐC CỐC


Đại sứ Sinh viên Cốc Cốc – Cốc Cốc Student Ambassador là một chương trình đặc biệt, nhằm mục đích tìm kiếm các thủ lĩnh sinh viên – các đại sứ hình ảnh và thương hiệu cho Cốc Cốc trong cộng đồng sinh viên.

Đây cũng là một sân chơi đầy tính trải nghiệm mà không thiếu phần học hỏi. Không chỉ giúp các bạn sinh viên năng động tích lũy kinh nghiệm thực tế liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là trình duyệt và công cụ tìm kiếm, chương trình còn giúp gắn kết sinh viên các trường đại học, cao đẳng với hoạt động của Cốc Cốc – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với sản phẩm có hơn 25 triệu người dùng. Từ đó, lan tỏa sứ mệnh “giúp người Việt hạnh phúc hơn bằng cách tận dụng tiềm năng thế giới số” cho người dùng trẻ.

Tới nay, sau 2 vòng tuyển chọn gắt gao, đội ngũ Cốc Cốc đã tìm ra 15 bạn xuất sắc nhất để trở thành Đại sứ sinh viên Cốc Cốc mùa 1. Các bạn sinh viên đều đến từ các trường Đại học tại Hà Nội và thuộc thế hệ Gen Z.

Danh sách 15 Đại sứ Sinh viên Cốc Cốc nhiệm kỳ 2021.

Trong nhiệm kỳ của mình, các Đại sứ sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Cốc Cốc và sinh viên tại các trường đại học, học viện thông qua việc tham gia và tổ chức các hoạt động khác nhau. Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: Trực tiếp tổ chức các sự kiện về Cốc Cốc tại trường mình theo học; Hỗ trợ đội ngũ Đại sứ sinh viên tổ chức các sự kiện tương tự các trường ĐH-CĐ khác trên địa bàn Hà Nội; Tiếp nhận phản hồi người dùng Cốc Cốc tại cộng đồng sinh viên…

Để đạt được điều đó, đội ngũ Cốc Cốc luôn hỗ trợ tư vấn, đào tạo và đồng hành để giúp các Đại sứ tìm hiểu sâu hơn về Cốc Cốc, về các sản phẩm công nghệ cũng như phát triển các kỹ năng tổ chức sự kiện, lên kế hoạch truyền thông, … và dần hoàn thiện bản thân. Đây là cơ hội trải nghiệm và học tập độc đáo có “1-0-2”. Bởi các bạn Đại sứ sẽ có cơ hội được trực tiếp triển khai các hoạt động mang tính thực tế gắn với doanh nghiệp, không còn bị giới hạn bởi các hoạt động trong khuôn khổ trường đại học, cao đẳng nữa.

Hiện, tất cả các Đại sứ Cốc Cốc đều đã bước vào giai đoạn Đào tạo dưới sự đồng hành sát sao từ đội ngũ Cốc Cốc. Sau khoá đào tạo, các Đại sứ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức thực tế để giúp có thể tự mình lên kế hoạch hoạt động dưới sự hỗ trợ về tài chính và chuyên môn của Cốc Cốc.

Trong thời gian tới, các bạn sẽ trực tiếp triển khai các hoạt động của Đại sứ sinh viên Cốc Cốc tại các trường Đại học khu vực Hà Nội. Từ đó, có cơ hội lan tỏa những thông điệp tích cực, những sản phẩm, xu hướng công nghệ chính tại ngôi trường của mình.

Mọi hoạt động của các Đại sứ sinh viên sẽ được cập nhật tại Fanpage Trình duyệt Cốc Cốc.

 

3. TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC CẬP NHẬT CHẾ ĐỘ TỐI (DARK MODE) TRÊN DI ĐỘNG

Chế độ tối hay còn gọi là Giao diện tối hiện là xu hướng giao diện mới, được nhiều người dùng lựa chọn. Đây là chế độ cho phép người dùng thay đổi giao diện trình duyệt từ nền sáng mặc định sang nền tối.

Mới đây, Trình duyệt Cốc Cốc trên nền tảng di động đã chính thức cập nhật Chế độ ban đêm (Night Mode) thành Chế độ tối (Dark Mode). Trong phiên bản cập nhật này, người dùng sẽ có quyền thay đổi giao diện trình duyệt từ nền sáng mặc định sang nền tối, giúp làm dịu mắt và tiết kiệm pin hơn khi bạn duyệt web liên tục trong nhiều giờ.

Bên cạnh đó, phiên bản mới của Chế độ tối trên Cốc Cốc Mobile còn có nhiều ưu điểm hữu dụng khác. Không những giúp tối ưu trải nghiệm đọc khi văn bản được hiển thị rõ ràng, có độ tương phản cao so với nền, chế độ này còn giúp tối ưu trải nghiệm xem, duyệt web nhờ các yếu tố giao diện, hình ảnh sắc nét, không có hiện tượng đảo màu (âm bản).

Để kích hoạt Chế độ tối trên Cốc Cốc Mobile, hãy thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt của Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Chọn phần Giao diện trong Cài đặt. Chọn nút bên cạnh phần Bật chế độ tối để kích hoạt chế độ này cho trình duyệt của bạn.

Xem thêm về Chế độ tối của Cốc Cốc Mobile tại đây.

 

4. FACEBOOK BỊ ĐIỀU TRA VÌ CHỨA TIN GIẢ VÀ NỘI DUNG ĐỘC HẠI

Theo thông tin từ trang web chính thức của Tổng chưởng lý bang Connecticut – William Tong, một liên minh bao gồm tổng chưởng lý của 14 bang tại Mỹ đang hợp tác để cùng nhau điều tra và tìm kiếm thêm thông tin bổ sung về chương trình XCheck (đọc là “Cross Check”). Đây là một chế độ đặc biệt của Facebook dành cho những người dùng nổi tiếng và có nhiều người theo dõi, bao gồm các chính trị gia, ngôi sao bóng đá, nghệ sĩ, người có tầm ảnh hưởng…

Theo đó, liên minh các Tổng chưởng lý của 14 tiểu bang muốn tìm hiểu xem liệu Facebook có “dung túng” cho tin tức giả mạo và các nội dung độc hại thông qua chương trình XCheck hay không.

Liên minh này cũng đã gửi một bức thư đến cho CEO Mark Zuckerberg của Facebook, yêu cầu trả lời những câu hỏi để phục vụ cho quá trình điều tra.

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra bình luận gì về cuộc điều tra nhằm vào công ty.

 

5. APPLE CẮT TÍNH NĂNG SẠC NHANH CỦA WATCH 7 TẠI VIỆT NAM KHÔNG NÊU LÝ DO.

Theo thông tin được Apple viết trên trang web giới thiệu của hãng, tính năng sạc nhanh sẽ lần đầu được trang bị cho Apple Watch Series 7. Tính năng này cho phép thiết bị sạc từ 0 lên 80% trong vòng 45 phút, nhanh hơn 15 phút so với các mẫu Watch trước đây.

Tuy nhiên, trong phần ghi chú, Apple cho biết tốc độ của tính năng phụ thuộc vào khu vực, cài đặt của người dùng và điều kiện môi trường. Ba khu vực mà tính năng này không khả dụng gồm Việt Nam, Ấn Độ và Argentina.

Apple hiện không giải thích rõ lý do của việc cắt tính năng này cũng như không nêu liệu có hỗ trợ cho người dùng Việt trong tương lai hay không.

Đây không phải là lần đầu Apple không cung cấp một vài tính năng cho người Việt. Năm 2018, Apple cũng từng không cung cấp tính năng đo điện tâm đồ (ECG) cho Watch Series 4 tại Việt Nam với lý do liên quan đến y tế và không được chấp thuận bởi cơ quan quản lý của Chính phủ.

 

Tin Liên Quan

Tải trình duyệt Cốc Cốclướt web tiện lợi, nhanh chóng

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tải Cốc Cốc trên di động và trải nghiệm

Tham gia cộng đồng người dùng Cốc Cốc

Ưu tiên trải nghiệm các tính năng mới, gửi phản hồi nhanh, trợ giúp ngay tức thì, minigame có thưởng … và hơn thế nữa

Tham gia ngay
×

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã chọn trình duyệt Cốc Cốc. Từng được biết đến với tên gọi “Cờ Rôm+”, trình duyệt Cốc Cốc là sản phẩm của Công ty TNHH Cốc Cốc, được xây dựng tại Việt Nam dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium (Trình duyệt web Cốc Cốc sau đây được gọi tắt là "Cốc Cốc"). Cốc Cốc cung cấp cho bạn các sản phẩm, phần mềm, dịch vụ (gọi chung là "Dịch vụ") với điều kiện bạn phải đồng ý và tuân thủ các điều khoản sau đây của Điều khoản Sử dụng ("Điều khoản Sử dụng")

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Điều khoản Sử dụng quy định các điều khoản ràng buộc bạn khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Thuật ngữ "Bạn" và/hoặc "Người sử dụng" sau đây được gọi chung để chỉ tới những người sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Vui lòng nghiên cứu kỹ và lưu lại một bản Điều khoản Sử dụng này.

Bằng việc tải phần mềm và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, Bạn đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng này. Nếu Bạn không đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng này, Bạn nên chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.

Bạn xác nhận và đồng ý rằng giữa Bạn và Cốc Cốc không có bất kỳ một quan hệ liên doanh, đối tác, quan hệ lao động, hoặc quan hệ đại lý nào xuất phát từ Điều khoản Sử dụng này hoặc do việc Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Chúng tôi thực hiện Điều khoản Sử dụng này theo quy định của pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong Điều khoản Sử dụng này cản trở quyền của Cốc Cốc tuân thủ các quy định hoặc yêu cầu của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án liên quan đến việc Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc thông tin do chúng tôi nhận được hoặc thu được từ việc sử dụng Dịch vụ của Bạn.

2. TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Website và Dịch vụ của Cốc Cốc được cung cấp dựa trên nguyên tắc không bảo hành, trên cơ sở dịch vụ và tính năng sẵn có mà không có bất kỳ sự bảo đảm bằng bất kỳ hình thức nào dù được thể hiện hoặc ngụ ý như vậy. Cốc Cốc không đảm bảo rằng Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của Bạn hoặc đảm bảo rằng sự vận hành các phần mềm hoặc Dịch vụ của Cốc Cốc sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỗi.

Cốc Cốc không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc, bao gồm nhưng không giới hạn đến tất cả các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video, thông điệp hoặc các nguyên liệu khác ("Nội dung") mà Bạn có thể lưu giữ, đưa lên, hoặc truyền tải thông qua Dịch vụ. Bạn đồng ý Dịch vụ của Cốc Cốc với tất cả sự rủi ro.

3. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cốc Cốc giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên một trong các website sau: Corom.vn, Corom.com.vn, Coccoc.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

4. HÀNH VI BỊ CẤM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bạn phải sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Cốc Cốc không bỏ qua hoặc cho phép bất kỳ hành vi bất hợp pháp hoặc bị cấm liên quan đến Dịch vụ của Cốc Cốc. Dưới đây là một số hành vi bất hợp pháp hoặc bị cấm khi Bạn sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc. Chúng tôi giữ quyền điều tra và thực hiện những biện pháp pháp lý cần thiết đối với bất kỳ người nào, theo quyền quyết định của Cốc Cốc, vi phạm quy định này, bao gồm nhưng không giới hạn việc thông báo tới các Cơ quan Quản lý Nhà nước.

4.1. Bạn không được phép thực hiện các hành vi bị cấm bao gồm, nhưng không giới hạn tới việc lợi dụng Internet vì mục đích:

 • Chống lại nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn, kỳ thị giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
 • Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
 • Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật;
 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Sản xuất, lưu hành sản phẩm công nghệ thông tin trái pháp luật;
 • Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó;
 • Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet;
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet;
 • Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi trái pháp luật về công nghệ thông tin.

4.2. Các hành vi sau đây bị coi là lạm dụng Cốc Cốc và bị nghiêm cấm:

 • Thông báo về trình duyệt Cốc Cốc dưới tên gọi Chrome hoặc bất kỳ tên gọi nào khác không liên quan đến tên thật của Cốc Cốc;
 • Thanh toán cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trong một chương trình hợp tác các khoản doanh thu quảng cáo có được từ các lần nhấp chuột (clicks) của người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, nhưng không cho phép Cốc Cốc tham gia vào chương trình hợp tác đó;
 • Khóa trình duyệt Cốc Cốc hoặc thông báo sai sự thật rằng trình duyệt Cốc Cốc không được hỗ trợ;
 • Ngăn chăn việc tải trình duyệt Cốc Cốc.

Bất kỳ người (hoặc công ty) nào thực hiện một trong các hành vi được nêu tại mục 4.2 thì trong vòng 10 ngày làm việc sau mỗi tháng, sẽ phải thanh toán cho Cốc Cốc một phần giá trị doanh thu quảng cáo nhận được từ các lần nhấp chuột (clicks) của người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, với mức tương đương là 1000 VNĐ (một nghìn đồng Việt nam)/ 01 click. Nếu người (hoặc công ty) đó vi phạm thời hạn thanh toán nêu trên, sẽ phải chịu phạt 1% giá trị cho mỗi ngày thanh toán chậm.

5. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc, Bạn bị ràng buộc chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

 1. Cốc Cốc cấp cho bạn sử dụng miễn phí, không tính phí bản quyền, không thể chuyển nhượng và không độc quyền để sử dụng phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc và Dịch vụ. Bạn không được và không cho phép bất kỳ ai khác sao chép, tạo sản phẩm phái sinh, hoặc cố gắng trích xuất mã nguồn của phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc.
 2. Phần mềm trình duyệt web Cốc Cốc mà bạn sử dụng có thể được tự động tải xuống và cài đặt thường xuyên các bản cập nhật để sửa chữa, cải tiến, nâng cao và phát triển tốt hơn các Dịch vụ của Cốc Cốc. Trong quá trình cập nhật, trình duyệt Cốc Cốc có thể phân phối các bản cập nhật theo cơ chế peer to peer. Bạn chấp thuận và cho phép Cốc Cốc sử dụng cơ chế cập nhật trình duyệt web như vậy trong quá trình sử dụng Dịch vụ.
 3. Bạn đồng ý và công nhận rằng các Nội dung thuộc trách nhiệm cá nhân của người chủ sở hữu Nội dung đó. Cốc Cốc được quyền nhưng không có nghĩa vụ kiểm duyệt, sàng lọc, từ chối, sửa đổi hoặc thay đổi bất kỳ Nội dung nào có sẵn trên các Dịch vụ của Cốc Cốc. Bạn phải tự chịu rủi ro khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc mặc dù khi cung cấp Dịch vụ, Cốc Cốc vẫn sử dụng các công cụ để sàng lọc thông tin có nội dung không phù hợp, vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.
 4. Bạn đồng ý rằng Bạn phải chịu trách nhiệm cho các hành vi của mình và cho bất kỳ Nội dung nào mà Bạn có được, tạo ra, trưng bày hoặc truyền tải khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cũng như các hậu quả nếu có xuất phát từ hành vi sử dụng và Nội dung của bạn. Bạn đồng ý rằng bạn chỉ sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp, hợp lệ, và phù hợp với các quy định của Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật của Cốc Cốc cũng như các hướng dẫn hay chính sách khác mà chúng tôi áp dụng.
 5. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc bất kỳ Nội dung nào của Bạn bị xóa hoặc không lưu trữ được trong quá trình chúng tôi duy trì và cung cấp các Dịch vụ.
 6. Bạn đồng ý rằng Bạn sẽ không kinh doanh, khai thác, sản xuất lại, sao chép, sử dụng các Dịch vụ của Cốc Cốc vì mục đích thương mại trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Cốc Cốc.
 7. Bạn công nhận rằng Cốc Cốc cung cấp một số Dịch vụ có nội dung quảng cáo và trưng bày các quảng cáo và khuyến mãi. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc có thể đặt thông tin quảng cáo và khuyến mãi như vậy tại các Dịch vụ và Cốc Cốc sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tổn thất và mất mát mà Bạn phải gánh chịu do sự xuất hiện của các dịch vụ quảng cáo và khuyến mãi hoặc Bạn thường xuyên phải nhận được các thông tin quảng cáo và khuyến mãi như vậy khi sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.
 8. Bạn công nhận rằng Cốc Cốc có thể liên kết với hoặc cung cấp đường link của các websites khác và Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc không kiểm soát và chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Nội dung, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm mà Bạn có được hay biết được từ các websites đó. Đồng thời Bạn cũng xác nhận rằng Cốc Cốc sẽ không chịu trách nhiệm đối với tổn thất và mất mát mà Bạn phải gánh chịu có nguyên nhân từ hoặc do việc Bạn sử dụng Nội dung, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm từ các website như vậy.
 9. Bạn đồng ý rằng Bạn sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động hay thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể hoặc đe dọa làm gián đoạn hoặc tạm ngừng Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc các dịch vụ và mạng lưới liên kết với các Dịch vụ của Cốc Cốc.
 10. Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc, với toàn quyền quyết định của mình, có thể dừng cung cấp các Dịch vụ cho bạn nếu Cốc Cốc tin rằng Bạn đã vi phạm hoặc thực hiện không đúng các điều kiện sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.
 11. Bạn đồng ý và công nhận rằng Cốc Cốc có toàn quyền quyết định và vào bất kỳ thời điểm nào chấm dứt việc cung cấp toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ, có thể hoặc không cần thông báo. Đồng thời, Bạn đồng ý rằng Cốc Cốc không chịu trách nhiệm với Bạn hoặc với bất kỳ bên thứ ba nào do việc Bạn bị chấm dứt sử dụng Dịch vụ.
 12. Bạn đồng ý rằng, Cốc Cốc có quyền quét dữ liệu từ bất kỳ dịch vụ công cộng nào mà bạn truy cập thông qua trình duyệt và sử dụng các nội dung mang tính công khai của nó vào mục đích nâng cao chất lượng duyệt web của bạn, cũng như chất lượng của các dịch vụ mà bạn đang sử dụng với Cốc Cốc.

6. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bạn xác nhận và đồng ý rằng Cốc Cốc chỉ sẵn sàng cung cấp các Dịch vụ nếu Bạn đồng ý giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với Bạn và các bên thứ ba. Bạn đồng ý rằng Bạn chịu trách nhiệm bồi thường duy nhất và toàn bộ đối với bất kỳ khiếu nại, tố cáo nào tới Cốc Cốc liên quan đến bất kỳ sự vi phạm quy định sử dụng nào do việc Bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc.

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho Cốc Cốc và các công ty liên kết của Cốc Cốc không bị tổn hại bởi bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, chi phí, tổn thất, thiệt hại, phán quyết của tòa án và phí tổn nào, bao gồm nhưng không giới hạn phí luật sư, liên quan đến hoặc phát sinh từ việc vi phạm Điều khoản Sử dụng hoặc bất kỳ sự sử dụng của Bạn đối với các Dịch vụ, hoặc bất kỳ người nào khác sử dụng Dịch vụ thông qua Bạn hoặc sử dụng máy tính của Bạn. Cốc Cốc giữ quyền, bằng chi phí của mình, đảm nhận hoàn toàn việc bảo vệ và kiểm soát (nhưng không có trách nhiệm) đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh như vậy tùy thuộc vào sự bồi thường của Bạn.

7. BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Để hiểu rõ cơ chế bảo mật thông tin người dùng, xin vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật của Cốc Cốc tại website của chúng tôi. Chính sách này sẽ cung cấp cho các bạn cơ chế thu tập, xử lý và bảo vệ thông tin người dùng. Khi bạn cài đặt và sử dụng trình duyệt này, bạn đã đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật của Cốc Cốc.

8. BẢO VỆ BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ KHÁC

8.1. Dịch vụ của Cốc Cốc và tất cả các phần mềm cần thiết, yếu tố cấu thành của Dịch vụ, bao gồm cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ của Cốc Cốc, và tất cả các phần mềm cần thiết, yếu tố cấu thành của Dịch vụ ("Sở hữu Trí tuệ"), được bảo vệ bởi bản quyền, quyền về thương hiệu, nhãn dịch vụ, hoặc quyền tài sản khác do Cốc Cốc sở hữu hoặc được sở hữu bởi bên thứ ba nào mà đã cấp quyền sở hữu trí tuệ cho Cốc Cốc. Bạn không được quyền sử dụng bất kỳ tên thương mại, nhãn hiệu của hàng hóa và dịch vụ, biểu tượng, tên miền và các hình thức nhận diện hàng hóa, dịch vụ đặc trưng nào khác của Cốc Cốc vào mục đích thương mại trừ khi Bạn được sự chấp thuận bằng văn bản của Cốc Cốc, hoặc việc sử dụng của Bạn không gây ảnh hưởng, cản trở, tác động xấu tới việc hoạt động bình thường của Cốc Cốc.
Sự biên tập (có nghĩa là thu thập, sắp xếp, và tập hợp) của tất cả Sở hữu Trí tuệ của Dịch vụ là tài sản độc quyền của Cốc Cốc và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và các công ước quốc tế về bản quyền. Sở hữu trí tuệ của Dịch vụ và các dịch vụ khác mà Cốc Cốc sở hữu, vận hành, kiểm soát, hoặc được cấp phép không được sao chụp, sản xuất lại, tái bản, tải lên, đăng lên, truyền tải, hoặc phân phối dưới bất kỳ hình thức nào. Việc sử dụng hoặc sửa đổi quyền sở hữu trí tuệ của Cốc Cốc dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn tới bất kỳ website hoặc môi trường được kết nối máy vi tính nào, mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản là vi phạm bản quyền và các quyền tài sản khác của Cốc Cốc và bị nghiêm cấm.

8.2. Theo Điều khoản này, Cốc Cốc tôn trọng và không tước đoạt quyền sở hữu hoặc các quyền khác của bạn đối với các Nội dung bạn gửi, đăng, chuyển giao hoặc hiển thị trên trình duyệt của chúng tôi. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm bảo vệ và thi hành các quyền đó, và Cốc Cốc không có nghĩa vụ thực hiện công việc đó nhân danh bạn trừ khi giữa bạn và Cốc Cốc có thỏa thuận riêng bằng văn bản về vấn đề này.

8.3. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu Người sử dụng của Cốc Cốc cũng như vậy. Bạn không được tải lên, gắn vào, đăng lên, truyền đi hoặc bằng cách khác tạo sẵn bất kỳ yếu tố cấu thành nào gây ảnh hưởng đến bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền tài sản khác của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào. Chúng tôi có quyền chấm dứt đường truy cập vào Dịch vụ của Cốc Cốc hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Cốc Cốc cung cấp đối với người bị nghi ngờ xâm phạm.

9. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

9.1. Luật điều chỉnh
Điều khoản Sử dụng này được điều chỉnh bởi và giải thích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này không hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực hiện được, thì điều khoản đó sẽ được xem là tách rời khỏi Điều khoản Sử dụng này và không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của các điều khoản còn lại của Điều khoản Sử dụng này.

9.2. Chấm dứt
Điều khoản Sử dụng này có hiệu lực cho đến khi bị chấm dứt bởi Bạn hoặc bởi Cốc Cốc theo các trường hợp sau đây:

 1. Chấm dứt bởi Bạn: Bạn có thể chấm dứt Điều khoản Sử dụng này bằng cách không sử dụng Dịch vụ của Cốc Cốc nữa.
 2. Chấm dứt bởi Cốc Cốc: Điều khoản Sử dụng này chấm dứt ngay lập tức mà Cốc Cốc không cần phải thông báo trước nếu (i) theo sự quyết định của Cốc Cốc, Bạn không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản Sử dụng này hoặc (ii) Pháp luật hoặc quyết định của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án yêu cầu Cốc Cốc chấm dứt Điều khoản Sử dụng.

Khi chấm dứt Điều khoản Sử dụng này, Bạn phải hủy bỏ tất cả thông tin, tư liệu nhận được từ Cốc Cốc và các website của Cốc Cốc, cũng như tất cả bản sao của thông tin, tư liệu đó, dù được lập bởi theo các quy định của Điều khoản Sử dụng này hoặc của các quy định khác.

9.3. Liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của website Coccoc.com, hoặc sự kết nối của Bạn với Cốc Cốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@Coccoc.com. Tất cả các vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trình duyệt Cốc Cốc.
Nhóm phát triển Cốc Cốc.